NGÀY HỘI TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Sơn Tịnh, Liên đội Trường THCS Phạm Kiệt phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đã tiến hành tổ chức Ngày hội Tiến bước lên Đoàn cho toàn thể học sinh của nhà trường với chương trình “Hội trại ẩm thực” vào ngày 25 tháng 03 năm 2024.

Ngày hội diễn ra trong không khí sôi nổi, phấn khởi của các em học sinh nhằm để các em có sân chơi lành mạnh, thể hiện khả năng ẩm thực của mình. Với phương châm “Vệ sinh an toàn, món ăn ngon đậm, rẻ khỏe” các em đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng bạn bè, phụ huynh học sinh và toàn thể Hội đồng sư phạm nhà trường với nhiều thực đơn hấp dẫn, lôi cuốn và ngon.

Lần đầu tiên tổ chức chương trình Hội trại ẩm thực nhưng hoạt động đã diễn ra khá thành công và được sự ủng hộ nhiệt tình từ PHHS.